รวมแอปพลิเคชันแปลก ๆ แต่ก็น่าทดลอง ห้ามพลาด

รวมแอปพลิเคชันแปลก ๆ แต่ก็น่าทดลอง

รวมแอปพลิเคชันแปลก ๆ แต่ก็น่าทดลอง เอาใจคนชอบความแปลกใหม่ ลองดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเหล่านี้ติดเครื่องไว้ รับรองว่าคุณไม่มีเหงาอีกต่อไป สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรี ผ่านระบบปฏิบัติการทั้ง Android, IOS และ Windows ใช้งานได้ง่าย ๆ ไม่มีสะดุด จะมีแอปอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

รวมแอปพลิเคชันแปลก ๆ แต่ก็น่าทดลอง

Yo รวมแอปพลิเคชันแปลก ๆ

1. Yo

แอปพลิเคชันนี้ค่อนข้างแปลก เนื่องจากแอปพลิเคชันที่เรียกว่า Yo มีฟังก์ชั่นในการส่งข้อความสั้น ๆ ที่มีคำว่า ‘Yo’ เท่านั้น ให้กับผู้ใช้รายอื่นที่ใช้อุปกรณ์มือถือ นั่นคือทั้งหมดที่แปลกใช่มั้ย ผู้ใช้จะต้องตีความตัวเองว่า ผู้ส่งข้อความมีความหมายอย่างไร ต่อท้ายคำว่า ‘โย่’ เป็นแอปที่แปลก แต่ก็มีผู้โหลดใช้งานมากกว่า 1 ล้านคน!

2. I Am Awesome

ใคร ๆ ก็อยากพูดคำว่า “ฉันนี่แหละ เจ๋งสุด” แต่คำพูดนี้คงไม่เจ๋งเท่า ภาพที่คุณสร้างด้วยโปรแกรม ไอ แอม ออซั่ม ผู้ใช้เพียงแค่ใส่ชื่อที่ของตัวเองลงไปในแบบที่เลือก ทั้งหน้าหนังสือพิมพ์ สร้อยคอเด็กฮิป หรือจะทำเป็นชื่อเรือ และที่เจ๋งไปกว่านั้น คือทำผมให้เป็นชื่อของคุณได้เพียงแค่ปลายนิ้ว ถ้าชอบก็ดาวน์โหลดไปเล่นได้เลย ฟรี!

3. i200 : Thai Version

ขอเกาะกระแสเครื่องหาวัตถุระเบิดจีที 200 ด้วยโปรแกรมที่ชื่อว่า ไอ 200 ที่สร้างขึ้นมาเพื่อล้อเลียนของจริง เมื่อดาวน์โหลดเสร็จเรียบร้อยก็จะพบกับหน้าจออินเตอร์เฟสเหมือนกับว่ายังทำไม่เสร็จ แต่ไม่เป็นไร เรามาลองดูกันว่ามันทำอะไรได้บ้าง แต่ถ้าเปิดมาใช้ครั้งแรกแนะนำให้เปิดอ่าน “คู่มือ” ก่อน พร้อมแล้วก็เริ่ม “ค้นหา” โดยนึกสิ่งที่ต้องการค้นหาไว้ในใจ

Poop Map รวมแอปพลิเคชันแปลก ๆ

4. Poop Map

แอปพลิเคชันนี้จะให้ข้อมูลทุกที่ ที่คุณถ่ายอุจจาระ ฟังดูแปลกมากใช่มั้ย แม้ว่าการใช้งานหลักของแอปพลิเคชันนี้ เป็นเพียงการติดตามตำแหน่งที่คุณจะถ่ายอุจจาระ แต่แอปพลิเคชั่นนี้รู้สึกแปลกมาก โดยเฉพาะชื่อแอพพลิเคชั่น Poop Map พอคุณกดปุ่มที่มีอยู่ใช้กับชื่อ “Drop the Poop” คุณจะทำเครื่องหมายตำแหน่งของคุณ และยังสามารถใส่บ้านสำนักงานออฟฟิศ บ้านเพื่อนและอื่น ๆ วางไว้ทุกที่และแสดงให้เพื่อนของคุณ “สถานที่เหล่านี้ทั้งหมดที่ฉันวางยา”

5. Virtual Beer 

แอปพลิเคชันนี้จะช่วยให้คุณสามารถดื่มเบียร์ได้ โดยไม่ต้องลิ้มรส จากการจำลองแก้วกับเบียร์ที่คุณทำเอง พร้อมเสียง Blurp Blurp Blurp เมื่อคุณกลืนอย่างช้า ๆ เอฟเฟกต์ฟองโฟมแบบเคลื่อนไหวก็แสดงขึ้น เช่นกันดูสมจริงมาก และจะช่วยให้คุณสามารถทำงานกับเพื่อน ๆ ของคุณเอียงสมาร์ทโฟนของคุณ เหมือนที่คุณต้องการที่จะดื่มเบียร์ แล้วเบียร์จะลดลงและในที่สุดก็หมด

Acneapp

6. Acneapp

แอคเน่แอป เป็นโปรแกรมรักษาใบหน้า โดยใช้หน้าจอของไอโฟนเปร่งแสงสีน้ำเงิน สีแดง หรือสีน้ำเงิน+แดง ซึ่งจากการศึกษาพบว่าแสงสีดังกล่าว สามารถฆ่าเชื่อแบคทีเรียบางชนิด และลดริ้วรอย หรือรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าได้ ซึ่งในโปรแกรมได้แนะนำว่าให้ใช้วันละ 2 นาที จริงเท็จแค่ไหน รับไปลองใช้ดูก็ได้นะ

7. Flashlight for free

ไอโฟนก็เป็นไฟฉายได้นะ เพียงแค่ดาวน์โหลดโปรแกรม แฟลชไลท์ ฟอร์ฟรี ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นฟรีโปรแกรม หลักการทำงานก็เพียงแค่เปิดหน้าจอให้เป็นสีขาว ซึ่งเป็นสีที่สว่างที่สุด แค่นี้ก็ใช้ส่องนำทางได้แล้ว หรือจะเลือกปรับหน้าจอเป็นสีอื่น ๆ ก็ได้ อย่างเช่นสีฟ้า เหลือง แดง เป็นต้น

และนี่ก็คือ 7 แอปพลิเคชันสุดแปลก ที่คุณเองก็สามารถดาวน์โหลด มาทดลองความแปลกกันได้ ถึงแม้จะแปลกอย่างไร แต่เชื่อว่าก็น่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย อย่างน้อย ๆ ก็น่าจะช่วยคลายเหงา บรรเทาความเบื่อหน่ายของคุณได้บ้างนะคะ

Related Post

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *